ลูกอมหนุมานครองเมือง หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม
ลูกอมหนุมานครองเมือง หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม
  ชื่อพระ : ลูกอมหนุมานครองเมือง หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม     ประเภทพระ : เครื่องราง
ชื่อพระ : ลูกอมหนุมานครองเมือง หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม
พระพื้นที่ : พระภาคกลาง
รายละเอียด :

ลูกอมหนุมานครองเมือง หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม เนื้อทองไมครอน พ่นทราย ปี2547
เลื่อมกันน้ำพร้อมใช้ พร้อมกล่องเดิมจากวัด
     วัตถุมงคลรุ่นแรกในโอกาสได้รับพระราชทานสมณศักดิ์ในวโรกาส 72 พรรษา มหาราชินี ในราชทินนามที่พระมงคลสิทธิการ วิ. เพื่อสมทบทุนสร้างฌมปนสถานปลอดมลพิษ และศาลาบำเพ็ญกุศล สงเคราะห์แด่ผู้ยากไร้

    พระเดชพระคุณ พระมงคลสิทธิการ หรือหลวงพ่อพูล อัตตรักโข ผู้ประสิทธิ์ประสาทความสำเร็จอันเป็นมงคลสมญานาม " พระมงคลสิทธิการ " ศิษย์อาวุโสของหลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม หลวงพ่อพร้อม วัดพระงาม และหลวงปู่สุข วัดห้วยจระเข้ ได้ศึกษาสรรพวิทยาอาคมมาตั้งแต่ก่อนจะบวชเป็นสังฆชินบุตรพุทธชินวรในพระพุทธศาสนา จากโยมปู่แย้ม ปิ่นทอง โยมปู่แท้ๆ ของท่าน ซึ่งโยมปู่แย้มเป็นศิษย์ร่วมสำนักพุทธาคมเดียวกับโยมพ่อพรม ด้วงพลู โยมบิดาของหลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม ได้ศึกษาพระเวทย์ร่วมกัน จากหลวงปู่จ้อย วัดบางช้างเหนือ พระอมตเถราจารย์ชื่อดังในอดีตของเมืองนครปฐม ที่เคยสร้างเสือและสิงห์อันเป็นเครื่องรางยอดนิยมจากหินสบู่แกะ ซึ่งมีมหิทธานุภาพเข้มขลังพลังศักดิ์สิทธิ์ และแสวงหาได้ยากเป็นยิ่งนักในปัจจุบัน

    ในโอกาสอันเป็นมงคลที่ได้รับพระราชทานสมณศักดิ์ พระราชาคณะฝ่ายวิปัสสนาธุระ พระเดชพระคุร หลวงพ่อพูลได้ประกอบพิธีมังคลาภิเษก สุดยอดวัตถุมงคลรุ่นแรก พระเดชพระคุณ หลวงพ่อพูล พระมงคลสิทธิการ ผู้ประสิทธิ์ประสาทความสำเร็จอันเป็นมงคล สมใจ ปรารถนา แก่ผู้มีไว้สักการะบูชาเป็นยิ่งนัก

  พิธีมังคลาภิเษกใหญ่ตลอดคืนวันลอยกระทง วันเพ็ญเดือน 12 ตรงกับวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547 ณ อุโบสถเฉลิมพระเกียรติ วัดไผ่ล้อม จังหวัดนครปฐม ตั้งแต่เวลา 17.59 น. จุดเทียนชัย ถึงเวลา 23.59 น. ดับเทียนชัย แล้วร่วมพิธีอาบน้ำเพ็ญเดือน 12 น้ำพุทธมนต์ น้ำพรหมมนต์และน้ำทิพย์มนต์ ณ ลานพิธีกลางแจ้งหน้าอุโบสถเฉลิมพระเกียรติตั้งแต่เวลา 24.09 น.

ราคา : 1,800 บาท
ร้าน : จักรภัทร
โทร : 0808045667
E - mail : krit2522@live.com